00:28 Thứ tư, 20/03/2019

Nghề nấu rượu ở Kim Long - Hải Quế - Hải Lăng.

Thứ sáu - 11/02/2011 10:05
Nghề nấu rượu ở Kim Long - Hải Quế - Hải Lăng. Quy mô sản xuất được phát triển qua hai giai đoạn chủ yếu đó là giai đoạn sản xuất thủ công truyền thống trước đây và công nghệ thời thuộc Pháp hôm qua, công nghệ mới trong cơ chế thị trường hôm nay. Trải qua hàng trăm năm tồn tại và phát triển, đến nay nghề nấu rượu Kim long đã liên doanh liên kết cùng nhà máy bia Đông Hà đưa quy trình công nghệ vào sản xuất, tăng chất lượng sản phẩm, làm phong phú các hình thức mẫu mã đưa sản phẩm Kim Long có mặt khắp nơi trên toàn quốc và thị trường Lào. Rượu Kim long đã khẳng định được vị thế của mình trong cơ chế thị trường hôm nay.

.