06:26 Thứ ba, 23/10/2018

Trang nhất » Giới thiệu chung » Bảo tàng - Thư viện

Thư viện điện tử khoa học và công nghệ Quảng Trị

Thứ sáu - 11/02/2011 08:45
Sự ra đời của thư viện điện tử Khoa học và công nghệ Quảng Trị là một tất yếu của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật trong giai đoạn bùng nổ thông tin hiện nay.

Thư viện điện tử Khoa học và công nghệ Quảng Trị là điểm gặp gỡ hẫp dẫn cho những độc giả quan tâm đến thông tin khoa học công nghệ, yêu thích khám phá chân trời của tri thức nhân loại.

Với cách thức phục vụ hiện đại, thuận tiện, độc giả sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất khi khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên của thư viện.

TVĐT Quảng Trị luôn là người bạn đồng hành của quý độc giả.

Hân hạnh được phục vụ và đón tiếp!

Chi tiết xem tại: http://www.dostquangtri.gov.vn/Quangcao/QCThuvien/TVDT.asp